Sơn ngoại thất cho người mệnh hỏa hợp phong thủy

Màu sơn ngoại thất không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ cho công trình, mà còn ảnh hưởng đến phong thủy. Nên chọn sơn ngoại thất cho người mệnh Hỏa phù hợp để sinh vượng khí, chiêu tài lộc, đẩy may mắn. Nếu gia chủ mệnh Hỏa còn đang băn khoăn chọn màu sơn thì hãy đọc viết sau đây của City Paint nhé! 

Tại sao cần chọn sơn ngoại thất cho người mệnh Hỏa? 

Nhiều người nghĩ rằng chọn màu sơn chỉ cần đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Nhưng màu sơn ngoại thất cũng liên quan đến yếu tố phong thủy. 

Sơn ngoại thất cho người mệnh Hỏa phải là những màu sắc hợp mệnh để tăng vượng khí, may mắn, tài lộc. Bên cạnh đó, những màu sắc này sẽ hạn chế những xui xẻo cho mọi thành viên trong gia đình. 

Chúng tôi hiểu rằng mỗi ngôi nhà không chỉ là thành quả của sự cố gắng lâu dài, mà còn là nơi vun đắp, lưu giữ những khoảnh khắc gia đình yêu thương. Vì vậy gia chủ nào cũng muốn tổ ấm của mình chỉn chu, hoàn thiện nhât. Việc chọn màu sơn ngoại thất cũng không thể qua loa. 

Đọc tiếp nội dung bên dưới để biết đâu là màu sơn ngoại thất cho người mệnh Hỏa. 

Sơn ngoại thất cho người mệnh Hỏa 

Trong ngũ hành thì mệnh Hỏa đại diện cho danh vọng, sự mạnh mẽ và quyết đoán. Vì vậy, những người mệnh Hỏa thường có tính cách kiên cường, không chịu khuất phục, không thích an phận và chấp nhận hoàn cảnh. Với “ngọn lửa” luôn bùng cháy trong người, những ai mệnh Hỏa ít lắng nghe và thấu hiểu người khác. 

Màu sơn ngoại thất cho người mệnh Hỏa cũng phải thể hiện sức nóng, sức mạnh như thế.

Sơn ngoại thất hợp mệnh Hỏa

>>> Bật mí màu sơn ngoại thất cho người mệnh Mộc

Sơn ngoại thất cho người mệnh Hỏa màu đỏ 

Màu đỏ là màu đại diện cho người mệnh Hỏa. Hình ảnh mái ngói đỏ tươi. ngọn lửa bập bùng nơi gian bếp đã đi sâu vào tiềm thức mỗi người. Đây là gam màu của những gì thân thuộc, gần gũi nhất. Tuy rằng hiếm thấy những ngôi nhà sơn toàn bộ ngoại thất màu đỏ, nhưng những mảng tường hoặc chi tiết được sơn màu đỏ sẽ giúp tổng bộ nổi bật hơn rất nhiều. 

Gia chủ có thể khéo léo kết hợp những mảng tường màu đỏ, trắng, vàng để tạo nên thiết kế đặc sắc. 

Với sự ấm áp mà màu đỏ mang lại, tổ ấm nhà bạn sẽ trở nên gần gũi hơn. Chắc chắn khi đi xa thì ai cũng muốn trở về. 

Sơn ngoại thất cho người mệnh Hỏa màu tím 

Tone màu tím là một trong những màu sơn ngoại thất cho người mệnh Hỏa không nên bỏ qua. Nhắc đến màu tím, người ta nghĩ ngay đến sự lãng mạn, lưu luyến, thủy chung. Màu tím cũng đại diện cho tình yêu bền vững, nồng cháy, mãi gắn bó bên nhau. Sự nồng nhiệt, mạnh mẽ của màu sắc này cũng thể hiện được cá tính riêng của gia chủ mệnh Hỏa. 

Sơn ngoại thất cho người mệnh Hỏa màu hồng 

Màu hồng của sự bay bổng, mộng mơ, bánh bèo, dịu dàng. Trong thiết kế sơn nhà của gia chủ mệnh Hỏa nếu thêm những chi tiết mảng tường màu hồng chắc chắn sẽ khiến tổng thể trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. 

Đây cũng là tone màu thường được bố mẹ lựa chọn để sơn phòng ngủ cho bé. Bố mẹ hay bé mệnh hỏa thì tham khảo thử màu sơn này nhé! 

Tone màu cam nâu phù hợp để sơn ngoại thất cho người mệnh Hỏa 

Tone màu cam nâu không mới, cũng chưa bao giờ lỗi thời. Nhiều gia chủ thích phong cách trung tính, nhẹ nhàng, dễ phối màu, không quá rực rỡ hay nhàm chán thì đây là gam màu khá an toàn. 

Khi lựa chọn sơn ngoại thất màu cam nâu, gia chủ có thể dễ dàng kết hợp với mảng tường màu trắng, vàng và những nội thất trang trí theo phong cách này. 

Gia chủ mệnh Hỏa đã quyết định lựa chọn màu sơn nào cho ngôi nhà của mình? Hãy chia sẻ cùng City Paint nhé!